0906 106 568

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà Detech

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà Detech – Tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp bao gồm 19 tầng nổi và 02 tầng hầm, trong đó:

+ Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm được sử dụng cho việc đỗ ô tô và xe máy của khách thuê.

+ Tầng 1: được cho thuê mặt bằng kinh doanh làm showroom trưng bày và nhà hàng.

+ Từ tầng 2 đến tầng 18: là diện tích văn phòng cho thuê

+ Tầng 19: là nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh phục vụ việc ăn uống ngoài giờ của các cán bộ công nhân viên và tiếp khách hàng đối tác của các doanh nghiệp thuê tại đây.

Với 17 tầng văn phòng có tổng diện tích cho thuê 11.000 m2. Hiện nay Detech Tower đang cung cấp cho thị trường nhiều diện tích văn phòng linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu diện tích thuê văn phòng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mặt khác, tòa nhà có mặt tiền rộng gần 40m, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Trang thiết bị và thiết kế hiện đại. Rất thích hợp cho khách hàng thuê làm văn phòng làm việc. Văn phòng giao dịch tại hay đặt văn phòng tại khu vực quận Nam Từ Liêm.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Detech Tower

Detech Tower được đầu tư mạnh tay về hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của tòa nhà. Toàn bộ đều được trang bị rất đầy đủ và đồng bộ, bao gồm:

+ 5 thang máy Mitsubishi tải trọng 1350 kg trong đó có 3 thang máy trong nhà và 2 thang máy quan sát ngoài trời;

+ Hệ thống điều hòa VRV III Daikin (Nhật Bản) có hệ thống thông gió giúp điều hòa không khí. Duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên làm việc;

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa, sẵn sàng ứng cứu khi xảy ra sự cố;

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng. Khi bị mất điện với máy phát điện công suất 1600 KVA;

+ Hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối với camera giám sát 24/7;

+ Hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại. Internet và cáp quang được trang bị tới từng văn phòng.

Phía bên ngoài, toàn bộ 2 tầng hầm với tổng diện tích 2.000 m2. Cùng diện tích bên ngoài tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gửi và trông giữ xe của nhân viên, khách hàng.

– Tầng 1 và tầng 19 của tòa nhà hệ thống các nhà hàng. Các tiệm đồ ăn nhanh nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của các đơn vị thuê văn phòng.

*** Tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Văn phòng cho thuê Detech Tower là tòa nhà văn phòng có chất lượng và dịch vụ rất tốt. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch.