0906 106 568

Sắp xếp nội thất văn phòng Detech Tower

Sắp xếp nội thất văn phòng Detech Tower – Bố trí nội thất phù hợp không những mang hứng thú trong công việc mà còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác làm ăn.

  • Vị trí Số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chiều cao tầng Cao 19 tầng và 2 tầng hầm.
  • Chiều cao trần 2.57 m
  • Diện tích sàn 592 m2
  • Đỗ xe Diện tích 2 tầng hầm và bãi đỗ phía cạnh tòa nhà
  • Thang máy Gồm 3 thang máy sảnh trong và 2 thang máy sảnh ngoài
  • Điều hòa Hệ thống điều hòa thông minh Daikin (Nhật Bản)
  • Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng 1600KVA, đáp ứng 100% nhu cầu tòa nhà
  • Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h – 12h30.
  • Hướng tòa nhà Tây Nam

Bài trí hài hoà đồ nội thất trong văn phòng sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc. Tuỳ vào từng diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau. Nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng. Thông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng. Tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Không nên bài trí những vật dụng mang tính chất rườm rà, cầu kỳ. Và nhiều chi tiết bởi sẽ gây rối mắt và cảm giác chật chội.

 

Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Chính vì vậy, điều thiết yếu khi bố trí đồ dùng cho văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

sapxepvanphong

Với văn phòng để sản xuất ví dụ như xưởng thiết kế kiến trúc…Nơi tập trung nhiều nhân viên thì việc sắp đặt bàn ghế nên tận dụng làm sao cho không gian được kín. Tạo sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Nếu có khu vực tiếp khách cũng ko nên quá gần so với khu làm việc bởi sẽ bị ảnh hưởng về tiếng ồn gây mất tập trung cho người làm.

Những văn phòng mang tính đại diện hay trưng bày quảng bá sản phẩm nên ưu tiên cho những mặt hàng chính của công ty đó. Khi đó số lượng người làm việc không cần nhiều. Không gian văn phòng lúc này nên tập trung vào điểm nhìn và giao thông để thuận cho khách hàng mỗi khi đến xem hàng.

Phòng nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng. Các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định tạo sự thuận tiện khi đi lại cũng như trong đảm bảo. Được tầm nhìn bao quát từ vị trí người quản lý. Khu vực lễ tân thuận tiện gần cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận với khách đến văn phòng. Nên trang trí khu vực lễ tân bắt mắt gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Công ty hoạt động về truyền thông, giải trí, sáng tạo xu hướng sắp xếp thoáng. Không gian có thể bố trí cơ động nên tạo khoảng chung là nơi giao tiếp trao đổi. Nên chú ý sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

Còn rất nhiều hình thức văn phòng phụ thuộc vào không gian cũng như đặc thù công việc mà có cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp và có sự linh hoạt trong công năng sử dụng và hài hoà về tính thẩm mỹ. Thường thì khi trang trí nội thất cho văn phòng, nhiều công ty lựa chọn bàn ghế cùng gu với nhau tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong công việc.